วันที่ 8 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisineและผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผาแม่ประนอม จัดอบรมเชิงปฎิบัติการด้านการประกอบอาหารให้แก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสารเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางน้ำพริกแม่ประนอม โดยมี อาจารย์นคร แซ่สี ซึ่งเป็นหัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย ให้เกียรติเป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ในเมนูต่างๆ ได้แก่ สปาเก็ตตีน้ำพริกเผาซีฟู๊ดส์ ลาซานญ่าแกงเขียวหวาน สลัดกุ้งทอดกับมายองเนสรสแซ่บ
ซึ่งอบรมเชิงปฎิบัติการครั้งนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ และนอกจากได้รับความรู้และความสนุกสนานจะอบรมครั้งนี้ ผู้อบรมยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปเข้าครัวต่อที่บ้านด้วย
|