วันที่ 19 เมษายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้จัดสาธิตเมนูอาหาร ให้กับนักเรียนในโครงการ SDU THE Open Summer โดยช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และ อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แซนวิซไส้คาว(แฮมชีส,ไข่ดาว,หมูหยอง) , แซนวิซไส้หวาน(ไส้แยม,ชอคโกแลต) และช่วงบ่ายได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู เครปซูเซตรับประทานคู่กับไอศกรีมวนิลาและผลไม้สด ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|