5
Prev
Next
 
สาธิตและสอนเบเกอรี่และไอศกรีมให้กับนักเรียนในโครงการ SDU THE Open Summer
สาธิตและสอนเบเกอรี่และไอศกรีมให้กับนักเรียนในโครงการ SDU THE Open Summer
 

วันที่ 28 มีนาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้จัดสาธิตเบเกอรี่และไอศกรีม ให้กับนักเรียนในโครงการ SDU THE Open Summer จำนวน 22 คน โดยในรอบเช้าได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ อาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ อาจารย์เกษศิริทร์ มีทอง อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง  เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ไอศกรีมวนิลา ไอศกรีมสตรอเบอรี่ วาฟเฟิ้ล ส่วนในรอบบ่ายได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา คุณอภิวรรณ ฟักน่วม คุณวิวรรณ พลศรี คุณพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ไอศกรีมชอคโกแลต ไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีม แพนเค้ก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28 มีนาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001411
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup