วันที่ 28 มีนาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) ได้จัดสาธิตเบเกอรี่และไอศกรีม ให้กับนักเรียนในโครงการ SDU THE Open Summer จำนวน 22 คน โดยในรอบเช้าได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ อาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ อาจารย์เกษศิริทร์ มีทอง อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ไอศกรีมวนิลา ไอศกรีมสตรอเบอรี่ วาฟเฟิ้ล ส่วนในรอบบ่ายได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา คุณอภิวรรณ ฟักน่วม คุณวิวรรณ พลศรี คุณพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ไอศกรีมชอคโกแลต ไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีม แพนเค้ก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|