5
Prev
Next
 
สาธิตการทำเบเกอรี่จากบริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด ในงาน Makro Horeca 2018
 

วันที่ 22 - 25 มีนาคม 2561 อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร นางสาวธีราพร นิลรัตน์ ตำแหน่ง ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายอบรมอาหารและเครื่องดื่ม และ นายพุทธิพงษ์  เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ตำแหน่ง หัวหน้าโครงการอบรมระยะสั้น โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจาก บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด  เป็นวิทยากรและผู้ช่วยวิทยากรสาธิตการทำเบเกอรี่ในงาน "Makro Horeka 2018" ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 มีนาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001345
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup