5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 3 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 3 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
 

วันที่ 17-18 มีนาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 3 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 20 มีนาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001782
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup