วันที่ 11-16 มีนาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับและเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่่สากลแด่คณะจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี จำนวน 4 ท่าน ในการมาเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาฃาติสวนดุสิต และสถานที่ต่างๆ ดังนี้
วันที่ 12 มีนาคม 2561
- เยี่ยมชมอาคารโรงเรียนปฎิบัติการอาหารฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฯ ถนนสิรินธร
- เข้าพบคณบดีโรงเรียนการเรือน
- เยี่ยมชมศาลาฮาล/รถโมบายล์เบเกอรี่
- เยี่ยมชมโครงการอาหารกลางวัน 1
- เยี่ยมชมโฮมเบเกอรี่
- เยี่ยมชมศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ
- ชมการสาธิตการประกอบ Fusion & Modern Bakery และอาหารไทย ณ อาคาร 12 ชั้น 6
วันที่ 13 มีนาคม 2561
- เยี่ยมชมตลาดอ่างศิลา
- เยี่ยมชมศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ
วันที่ 14 มีนาคม 2561
- เยี่ยมชมครัวบริษัท เอสแอนด์พี จำกัด
- เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า และเยาวราช
วันที่ 15 มีนาคม 2561
- เยี่ยมชมสถาบันขงจื้อ
- เยี่ยมชมศูนย์ฮาลาล
- เยี่ยมชมวิทยาเขตสุพรรณบุรี
- เยี่ยมชมโรงผลิตเนย
|