วันที่ 10-11 มีนาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย และอาจารย์ราตรี เมฆวิไล เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทยในเมนูดังนี้ ต้มข่าไก่ ผัดไทย ปลาสามรส หมี่กรอบ ต้มยำกุ้ง น ้าพริกลงเรือ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|