เมื่อวันที่ 7-8 มีนาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน สาธิตและสอนอาหารยุโรปให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ในเมนู Nicoise,Bouillabaisse,Chicken Coq au vin,Tarte Tatin โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหาร ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6
วันที่ 7 มีนาคม 2561 สอนโดยอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์
วันที่ 8 มีนาคม 2561 สอนโดยอาจารย์สุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล
|