5
Prev
Next
 
workshopการจัดการด้านอาหารและโภชนาการพนักงานเรือ
workshopการจัดการด้านอาหารและโภชนาการพนักงานเรือ
 

ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2557 กรมพัฒนาฝีมือแรงงานร่วมกับโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ดำเนินการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ ระยะเวลา 24 ชั่วโมง ให้แก่พนักงานเรือที่ปฏิบัติหน้าที่คนครัวของบริษัทเรือต่างๆ จำนวน 35 คน
โดยมีอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และ อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้แก่ผู้เข้าฝึกอบรม โดยมีเมนูอาทิ เช่น ต้มยำกุ้ง แกงมัสมั่น ต้มข่าไก่ แกงเขียวหวาน บัวลอย เป็นต้น

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 09 ตุลาคม 2557
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002077
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup