วันที่ 27 มกราคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเอเชียและอาหารยุโรปให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทองเป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารเอเชียและอาหารยุโรป ในเมนู ซูชิปูอัดหน้าชีสซอสแกงกะหรี่กระทะร้อน ก้ามปูเทียมทอดเคลือบซอสสไตล์เกาหลี สปาเก็ตตี้ครีมซอส รีซอดโต้ พล่ามะม่วงสุกกับเชลล์เทียมย่าง ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|