5
Prev
Next
 
อบรมเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยและการแกะสลักเบื้องต้นให้กับนักศึกษาจาก Liverpool John Moores University, UK
 

23 มกราคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยและการแกะสลักเบื้องต้นให้กับนักศึกษาจาก Liverpool John Moores University จำนวน 6 คน โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์, อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วมและ อาจารย์ธณภรณ์ คงชู เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ถุงทอง ผัดไท บัวลอยเผือก และการแกะสลักผักเบื้องต้น ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 มกราคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001537
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup