23 มกราคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารไทยและการแกะสลักเบื้องต้นให้กับนักศึกษาจาก Liverpool John Moores University จำนวน 6 คน โดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์, อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วมและ อาจารย์ธณภรณ์ คงชู เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ถุงทอง ผัดไท บัวลอยเผือก และการแกะสลักผักเบื้องต้น ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|