วันที่ 26 มกราคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดทำอาหารจัดเลี้ยงงานประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำทีมโดย อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ,อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง, อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และอาจารย์ทัตดารา กาญจนกุญชร โดยมีเมนู ไก่กระเทียม ผัดฉ่าทะเล ข้าวหมกไก่ ณ ห้องประชุมลำพอง และ ห้องอาหารVIP โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|