วันที่ 28 กันยายน 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางมิตรผล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนูต่างๆ 3 เมนู ได้แก่ Caramel Popcorn Milkshake ,Mitte Lychee Iced Ted Sherbet ,Mitte Blue Citrus Frosty ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมากๆ และนอกจากได้รับความรู้และความสนุกสนานจะอบรมครั้งนี้ ผู้อบรมยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปเข้าครัวต่อที่บ้านด้วย
|