5
Prev
Next
 
วิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการประกอบอาหารไทย ระยะเวลา 30 ชั่วโมง
 

วันที่ 16 - 20 มกราคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง  ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพแรงงานรองรับ Thailand 4.0 สาขาการประกอบอาหารไทยให้กับประชาชนทั่วไป โดยมีเมนูดังนี้ ผัดไทยกุ้งสด ส้มตำ กระเพราหมูสับ แกงเขียวหวานไก่ พะแนงหมู ไก่ผัดเผ็ดมะม่วงหิมพานต์ มัสมั่นไก่ ปอเปี๊ยะทอด หมูสะเต๊ะ ต้มข่าไก่ น้ำเต้าหู้ห้าสี ขนมชั้นใบเตย ข้าวเหนียวสังขยา ถั่วแปบปากหม้อ และขนมกล้วย ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 มกราคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001320
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup