5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
 

วันที่ 20-21 มกราคม 2561 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย  เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทยในเมนูดังนี้ ต้มข่าไก่ ผัดไทย ปลาสามรส หมี่กรอบ ต้มยำกุ้ง น ้าพริกลงเรือ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 20 มกราคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001616
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup