วันที่ 18 - 19 มกราคม 2561 สถาบันฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร เปิดอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ 42 ชั่วโมง เพื่อฝึกอบรมให้แก่แรงงาน และบุคคลทั่วไป โดยมีอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง วิทยากรภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ ในหัวข้อ ความรู้พื้นฐานและทักษะการประกอบอาหาร และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม เป็นผู้ช่วยวิทยากร โดยมีเมนูดังนี้ ซุปฟักทอง ช่อม่วงไส้ปลา ข้าวคลุกกะปิ สตูว์ไก่ มักกะโรนีอบชีส แยมโรลส้ม บราวนี่ และขนมชั้น ณ วิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
|