5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ 42 ชั่วโมง
 

วันที่ 18 - 19 มกราคม 2561 สถาบันฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร เปิดอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ 42 ชั่วโมง เพื่อฝึกอบรมให้แก่แรงงาน และบุคคลทั่วไป โดยมีอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง วิทยากรภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ ในหัวข้อ ความรู้พื้นฐานและทักษะการประกอบอาหาร และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม เป็นผู้ช่วยวิทยากร โดยมีเมนูดังนี้ ซุปฟักทอง ช่อม่วงไส้ปลา ข้าวคลุกกะปิ สตูว์ไก่ มักกะโรนีอบชีส แยมโรลส้ม บราวนี่ และขนมชั้น  ณ วิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 มกราคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001700
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup