วันที่ 13 มกราคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเอเชียและอาหารยุโรปให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารเอเชียและอาหารยุโรป ในเมนู ซูชิปูอัดหน้าชีสซอสแกงกะหรี่กระทะร้อน เกี๊ยวห่อครีมชีสปูอัดทอด ซุปกิมจิเต้าหู้ปลา ก้ามปูเทียมทอดเคลือบซอสสไตล์เกาหลี พล่ามะม่วงสุกกับเชลล์เทียมย่าง ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|