เมื่อวันที่ 10-13 กันยายน 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร THAILAND INTERNATIONAL CULINARY CUP 2014 ที่จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา โดยคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของโรงเรียนการอาหารฯ ได้ช่วยกันฝึกซ้อมและให้คำแนะนำนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในครั้งนี้
โดยมีผลสรุปการแข่งขันประกอบอาหาร ดังนี้
วันที่ 10 กันยายน 2557
ประเภท Fruit and/or Vegetable Carving
นายสมรรธพล คุณาพิรักษ์ หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ ได้เหรียญทอง
นายสุทธิศักดิ์ ดวงศรี หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ ได้เหรียญทอง
ประเภท Pasta Free Style Cooking Contest
นางสาวพุทิตา เจียมเจริญศักดิ์ ได้เหรียญเงิน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายมัสเตีย รอสซี่ ได้เหรียญทองแดง หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายพีระพัฒน์ โถวสกุล ได้ประกาศนียบัตร หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วันที่ 11 กันยายน 2557
ประเภท Fruit and/or Vegetable Carving Challenge (Team of 3) ได้เหรียญทอง
นายสมรรธพล คุณาพิรักษ์ หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
นายสุทธิศักดิ์ ดวงศรี หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
นายนิรุต บันทรี หลักสูตรคหกรรมศาสตร์
ประเภท Meat Free Style Cooking Contest
นางสาวพุทิตา เจียมเจริญศักดิ์ ได้เหรียญทอง คะแนนสูงสุด หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายศิวกร สว่างแสง ได้ประกาศนียบัตร หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ประเภท Modern Thai Cuisine Cooking Contest (Team of 3) ได้เหรียญทอง
นางสาวธนัชพร โรจน์วิสุทธิ์นันท์ หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวธีระดา อนันตเดชศักดิ์ หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวปิยะนันท์ ภัทรทรัพย์สิน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ประเภท Modern Thai Cuisine Cooking Contest (Team of 3) ได้เหรียญเงิน
นายจิรกิตติ์ ณรงค์ศักดิ์ หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
นางสาวมณฑิรา ผลประเสริฐ หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
นายรณกร พร้าก้อน หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
วันที่ 12 กันยายน 2557
ประเภท Seafood Free Style Cooking Contest
นายเทพบดี มงคลปฏิบัติ ได้เหรียญเงิน คะแนนสูงสุด หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายณัฐรัฐ กิจเภาสงค์ ได้เหรียญทองแดง หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายธนัท อรุณวิราม ได้เหรียญทองแดง หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วันที่ 13 กันยายน 2557
ประเภท East Meet West Free Style Cooking Contest (Team of 3) ได้เหรียญทองแดง
นายสุวธัช ทองเล็ก หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายเกษม ส่งทานินทร์ หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายณัฐวุฒิ ศูนย์กลาง หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
ประเภท Poultry Free Style Cooking Contest
นายอภิวัฒน์ มากนวน ได้เหรียญเงิน หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวกาญจนณัฐ น้ำทองไทย ได้เหรียญทองแดง หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวเพียงรวี เปรี่ยมบุญ ได้ประกาศนียบัตร หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา และ ช่วยส่งกำลังใจให้กับนักศึกษาในการแข่งขันประกอบอาหารครั้งถัดๆไปกันด้วยนะคะ
|