วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 และวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเบเกอรี่จากอาจารย์และนักศึกษาจาก Rosny College เมืองแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย ให้กับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีเมนูดังนี้ Italian Focaccia, Soft wholemeal Loaf, Basic Italian Loaf, Sweet Pastry, Pecan Pie และ Frangipani ณ อาคาร 12 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|