วันที่ 30 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ Thailand Culinary Academy และ ผลิตภัณฑ์น้ำตาลลิน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารให้แก่คู่แม่ลูก เนื่องด้วยโอกาสในเดือนแห่งวันแม่ โดยจัดอบรมที่โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และได้รับเกียรติจากอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนูต่างๆ ได้แก่ Taro Montblanc และ English Toffee ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมนอกจากได้รับความรู้และความสนุกสนาน และยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปเข้าครัวต่อที่บ้านด้วย
|