5
Prev
Next
 
จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน
 

วันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร คุณอภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอบรมอาหารยุโรป ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) และอาจารย์ปภัสมน เวชกิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นผู้จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน ชุด อาหารจานเดียว ตอน  ขนมไทย ในเมนูปลากริมไข่เต่า ขนมเรไรข้าวเหนียวมูนปลาแห้งแตงโม ตะโก้เขียว แกงบวดสามสหาย ข้าวเม่าทอด ทับทิมกรอบ สละลอยแก้ว บัวลอย3สี ไข่หงส์ ณ สตูดิโอ บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 พฤศจิกายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002535
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup