วันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู เค้กผลไม้ โรลมะนาว ชิฟฟ่อนเค้กหน้านิ่ม และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังสองสี ขนมปังไส้ครีม ขนมปังโรลทูน่า ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|