วันที่ 4-5 ตุลาคม 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร คุณอภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอบรมอาหารยุโรป ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) และอาจารย์ปภัสมน เวชกิจ อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นผู้จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน ชุด อาหารจานเดียว ตอน ซุป-แกงจืด ในเมนูซุปบุยยาเบส ซุปครีมเห็ด ซุปหัวหอม ซุปมิโซะ ซุปผัก กระเพาะปลาตุ๋นเห็ดหอม แกงจืดลูกรอก ต้มยำกุ้ง แกงเลียงนพเก้า ณ สตูดิโอ บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด
|