5
Prev
Next
 
วิทยากรหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ รุ่น9/2560
วิทยากรหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ รุ่น9/2560
 

วันที่ 14 – 15 กันยายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and catering) รุ่นที่ 9/2560 ในหัวข้อ ความรู้พื้นฐานและทักษะการประกอบอาหาร(ทฤษฎี) และในภาคปฏิบัติเมนู อกเป็ดซอสส้ม, สลัดโรล น้ำสลัด 3 รสชาติ, น้ำพริกลงเรือ ปลาฟู, หมูหวาน, ขนมถ้วย ณ อาคาร 25 ปี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และอาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 14 กันยายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002283
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup