วันที่ 14 – 15 กันยายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and catering) รุ่นที่ 9/2560 ในหัวข้อ ความรู้พื้นฐานและทักษะการประกอบอาหาร(ทฤษฎี) และในภาคปฏิบัติเมนู อกเป็ดซอสส้ม, สลัดโรล น้ำสลัด 3 รสชาติ, น้ำพริกลงเรือ ปลาฟู, หมูหวาน, ขนมถ้วย ณ อาคาร 25 ปี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และอาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
|