5
Prev
Next
 
วิทยากรสาธิตเบเกอรี่งาน Food ingredients Asia 2017
วิทยากรสาธิตเบเกอรี่งาน Food ingredients Asia 2017
 

วันที่ 13 – 15 กันยายน 2560 อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และ คุณอภิวรรณ ฟักน่วม ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเชิญ จาก AAK MALAYSIA SDN. BHD เป็นบริษัทที่ผลิตวัตถุดิบประเภทไขมันพืชสำหรับทดแทนการใช้ไขมันสัตว์และเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับน้ำมันพืชเป็นวิทยากรสาธิตเบเกอรี่ โดยใช้สินค้าของทางบริษัท เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภายใต้งาน Food ingredients Asia 2017
ในเมนู Croissant, butter cupcakes, butter cookies, pizza ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 13 กันยายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001245
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup