วันที่ 13 – 15 กันยายน 2560 อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และ คุณอภิวรรณ ฟักน่วม ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้รับเชิญ จาก AAK MALAYSIA SDN. BHD เป็นบริษัทที่ผลิตวัตถุดิบประเภทไขมันพืชสำหรับทดแทนการใช้ไขมันสัตว์และเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับน้ำมันพืชเป็นวิทยากรสาธิตเบเกอรี่ โดยใช้สินค้าของทางบริษัท เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภายใต้งาน Food ingredients Asia 2017
ในเมนู Croissant, butter cupcakes, butter cookies, pizza ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา
|