วันที่ 6-10 กันยายน 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ตำแหน่งผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมเป็นหนึ่งในทีมสาธิตอาหารไทยให้กับผู้ร่วมงานได้ชิมรสชาติอาหารไทย ในเมนูผัดไทย ต้มยำกุ้งน้ำข้น แกงมัสมั่น แกงเขียวหวานไก่ น้ำตกเนื้อ และส้มตำไทยรวมประชาสัมพันธ์อาหารไทยภายใต้ “โครงการส่งเสริมมาตรฐานอาหารไทยและความเป็นเอกลักษณ์ด้านรสชาติอาหารไทยสู่ภาคอุตสาหกรรม ณ เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน
|