5
Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่
 

วันที่ 9 กันยายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ ให้แก่ คุณศรมนส์ ผลพันธิน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ จำนวน 3 เมนู ได้แก่ คุกกี้สัปปะรด คุกกี้ชอคโกแลตชิพ และเค้กเนยสด  ณ ห้อง 205 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 09 กันยายน 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001306
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup