วันที่ 9 กันยายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรเบเกอรี่ ให้แก่ คุณศรมนส์ ผลพันธิน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ จำนวน 3 เมนู ได้แก่ คุกกี้สัปปะรด คุกกี้ชอคโกแลตชิพ และเค้กเนยสด ณ ห้อง 205 อาคาร 10 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|