เมื่อวันที่ 6 – 9 กันยายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต)
สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร TICC (THAILAND INTERNATIONAL CULINARY CUP 2017) ที่จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา นำโดย อ.พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อ.ญาณัช มะอาจเลิศ อ.นพสิทธิ์ ภู่ทอง อ.ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ อ. สุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาลและคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของทางศูนย์ฝึกปฏิบัติการฯ ได้ช่วยกันฝึกซ้อมและให้คำแนะนำนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขัน โดยมีผลสรุปการแข่งขันประกอบอาหาร ดังนี้
วันที่ 6 กันยายน 2560
ประเภท Duck Main Course
นาย นราธิป คำนิล รหัสนักศึกษา 5911056721060 หลักสูตรเทคโนโยลีการประกอบอาหาร ได้ประกาศนียบัตร
นางสาว วริศรา สถาปนศิริ รหัสนักศึกษา 5811056160039 หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ ได้ประกาศนียบัตร
ประเภท Wagyu Main Course
นาย บดินทร์เดชา ตันมาละ รหัสนักศึกษา 5811056721120 หลักสูตรเทคโนโยลีการประกอบอาหาร ได้เหรียญทองแดง
นางสาว รัตนาวดี แสนอู รหัสนักศึกษา 5911056722041 หลักสูตรโภชนาการ ได้ประกาศนียบัตร
วันที่ 8 กันยายน 2560
ประเภท Modern Presentation Thai Cuisine
นาย ภาณุวัฒ์ สายวงค์ รหัสนักศึกษา 5811056722043 หลักสูตรโภชนาการ ได้เหรียญทองแดง
นางสาว ณัฐชยา มหาวุฒิ รหัสนักศึกษา 5811056721177 หลักสูตรเทคโนโยลีการประกอบอาหาร ได้เหรียญทองแดง
นาย จิรวัฒน์ บัวไสว รหัสนักศึกษา 5911056722005 หลักสูตรโภชนาการ ได้ประกาศนียบัตร
ประเภท Burgere innovation
นาย วัชรพงศ์ กิ่งโพธิ์ทอง รหัสนักศึกษา 5811056160044 หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ ได้เหรียญทองแดง
วันที่ 9 กันยายน 2560
ประเภท Classic Thai Cuisine
นาย ปัญญพัตน์ แสงจันทร์ รหัสนักศึกษา 5911056721040 หลักสูตรเทคโนโยลีการประกอบอาหาร ได้เหรียญเงิน
นาย จิรพนธ์ บุญเพ็ญ รหัสนักศึกษา 5811056723053 หลักสูตรแปรรูป ได้ประกาศนียบัตร
ประเภท The Best of Culinary Team Team of 3 ได้เหรียญทองแดง
นาย นิติภูมิ แก้วขาว รหัสนักศึกษา 5911056722069 หลักสูตรโภชนาการ
นาย อัษฎา รัตนสร้อย รหัสนักศึกษา 5811056721027 หลักสูตรเทคโนโยลีการประกอบอาหาร
นาย อภิสิทธิ์ จิตรประสงค์ รหัสนักศึกษา 5911056722060 หลักสูตรโภชนาการ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและช่วยส่งกำลังใจให้กับนักศึกษาในการแข่งขันประกอบอาหารครั้งถัดๆไปกันด้วยนะคะ
|