วันที่ 25 สิงหาคม 2560 น้ำปลาแท้ตราทิพรส ได้จัดโครงการ Tiparos Challenge 2017 Rising Star Chef การแข่งขันการทำอาหารในระดับนักศึกษาเพื่อค้นหาผู้มีทักษะการทำอาหารที่ยอดเยี่ยม โดยมีอาจารย์จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมเป็นกรรมการคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัย โดยมีโจทย์การแข่งขันเป็น"ตามรอยอาหารของพ่อ...เมนูโปรดเพื่อความพอเพียง" ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|