5
Prev
Next
 
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น
 

วันที่ 2 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์ Carnation จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนูต่างๆ 3 เมนู ได้แก่ Bread and Butter Pudding, Chicken Tortilla with Peanut Sauce และ Seafood Spaghetti with Lava Sauce ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมากๆ อีกครั้งหนึ่ง

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 สิงหาคม 2557
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002264
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup