วันที่ 19-20 สิงหาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลชอคโกแลต เค้กใบเตย และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังลูกเกด ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|