วันที่ 2 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางมิตรผล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนูต่างๆ 3 เมนู ได้แก่ Carrot Cupcake, Yogurt Cheesecake และ Strawberry Mojito ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมากๆ อีกครั้งหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ให้ความหวานของมิตรผลช่วยเพิ่มความหวานให้แก่เมนูต่างๆ ที่สาธิตในขณะที่มีแคลอรี่ไม่มากนักและดีต่อสุขภาพ
นอกจากได้รับความรู้และความสนุกสนานจากการอบรมครั้งนี้ ผู้อบรมยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปเข้าครัวต่อที่บ้านด้วยค่ะ
|