5
Prev
Next
 
อบรมเชิงปฏิบัติการกับผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล
 

วันที่ 2 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางมิตรผล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนูต่างๆ 3 เมนู ได้แก่ Carrot Cupcake, Yogurt Cheesecake และ Strawberry Mojito ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมากๆ อีกครั้งหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ให้ความหวานของมิตรผลช่วยเพิ่มความหวานให้แก่เมนูต่างๆ ที่สาธิตในขณะที่มีแคลอรี่ไม่มากนักและดีต่อสุขภาพ

นอกจากได้รับความรู้และความสนุกสนานจากการอบรมครั้งนี้ ผู้อบรมยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปเข้าครัวต่อที่บ้านด้วยค่ะ

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 สิงหาคม 2557
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001089
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup