วันที่ 16-17 สิงหาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูเค้กผลไม้ โรลมะนาว ชิฟฟ่อนเค้กหน้านิ่มส้ม และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังโรลทูน่า ขนมปังสองสี ขนมปังไส้ครีม ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|