วันที่ 4-5, 11-12, กรกฏาคม 2560 และวันที่ 1-3 สิงหาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยให้คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยในวันที่ 4 กรกฏาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ต้มยำกุ้ง และ ห่อหมก โดยในวันที่ 5 กรกฏาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง ไก่ผัดเม็ดมะม่วง โดยในวันที่ 11 กรกฏาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี ป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมจีนซาวน้ำ ทอดมัน ขนมจีนน้ำยา ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 ได้รับเกียรติจากอาจารย์เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวคลุกกะปิ แกงเขียวหวานไก่
|