อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และนางสาวปภัสสร กุลศรี ตำแหน่ง หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจาก บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด เป็นวิทยากรและผู้ช่วยวิทยากรในการทำเบเกอรี่สำหรับแจกชิมในงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง "เบเกอรี่สไตล์ออร์คิด 2017" ซึ่งประกอบไปด้วยเมนู เค้กแครอทกับข้าวโอ๊ต , คาราเมลสไลซ์ , เบลเยี่ยมวาฟเฟิล และบราวนี่ครั๊นซี่ซีเรียลบาร์ ณ วันที่ 4- 5 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น และวันที่ 6 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม
|