วันที่ 29 กรกฏาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น3 ปี2560 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ในเมนู ขนมปังไส้พะโล้หมูผัดแห้ง เอแคลร์ข้าวเหนียวมะม่วง โอริโอ้ชอคโกแลตคัพเค้ก ณ ห้องICS41 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|