วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรมงานครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 7 โดย ภายในงานมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติต่างๆ สาธิตการประกอบอาหารจากอาจารย์สุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล ตำแหน่งผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ในเมนู Home Smoked Salmon, Squid Shrimp Mousse Aioli, Sunflower Sprout Ricotta Cheese, Poleata, Greenpea Pancetta Bellpepper Broccolini Cauliflower และสาธิตการประกอบอาหารจากนักศึกษา Homepro ในเมนู Bananaberry Smoothie เพนเน่ต้มยำ และซุปข้าวโพดชาวเดอร์ รวมถึงการแสดงนิทรรศการผลงานด้านอาหารที่ได้รับรางวัลต่างๆ ในระดับชาติและนานาชาติ ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จังหวัดสุพรรณบุรี
|