วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาธิตการทำอาหารและขนมไทยให้กับเยาวชนไทยและเวียดนาม ในโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชนไทย-เวียดนาม ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560 ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ดร.พันธรักษ์ ผูกพันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ดร.นกุล ฤกษ์จริจุมพล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงานโครงการ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตเมนูต้มข่าไก่และขนมลูกชุบ โดยกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงฮานอย ร่วมกับ กรมเอเชียตะวันออก กระทรวงการต่างประเทศ และสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
|