วันที่ 14 - 16 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดการแข่งขันการปรุงอาหารแบบฟรีสไตล์ "น็อคเอ๊าท์" แห่งประเทศไทย ภายใต้งาน TRAFS 2017 (Thailand Retail, Food & Hospitality Services) ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
สรุปผลรางวัลที่นักศึกษาได้รับจากการแข่งขันประกอบอาหาร ในรายการ JUNIOR CATEGORY – Thailand Best “Knockout” Freestyle Culinary Challenge ดังนี้
วันที่14 – 16 กรกฎาคม 2560
JUNIOR CATEGORY – Thailand Best “Knockout” Freestyle Culinary Challenge
ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่2
นายชาญชิต อินนอก 5811056721141 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายสิริโรจน์ ทรัพย์อุดม 5711056720079 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ได้รับรางวัล เหรียญเงิน
นายชาญชิต อินนอก 5811056721141 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายสิริโรจน์ ทรัพย์อุดม 5711056720079 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายพลัฏฐ์ เหล่ายั่งยืนยง 5811056722027 หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
นายธัญพิสิษฐ์ วัชรประดิษฐ์ 5811056722023 หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร
ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
นายจักษณ์กฤษฎิ์ วิญญวเลขา 5811056721170 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ 5911056721183 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายปฏิภาณ ว่องวิทย์ 5811056721190 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นางสาวพิมพ์ปภัสสร ชนะสิทธิ์ 5811056721164 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายกรกฎ หนองมีทรัพย์ 5811056721132 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
นายจิรายุส อินทร์แหยม 5811056721131 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
|