วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ตำแหน่งผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร ร่วมกับศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานให้คำแนะนำการผลิตอาหารให้กับเกษตรกรของจังหวัดปทุมธานี "โครงการเพิ่มศักยภาพการผลิต การตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนการเกษตร" ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี
|