วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 น.ส.วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ น.ส.อภิวรรณ ฟักน่วม และ นายนพสิทธิ์ ภู่ทอง โดยใช้ชื่อทีมว่า เทสตรี้ บุคลากรศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 การแข่งขันประกอบอาหารหรือผลไม้ของภาคตะวันออกเป็นส่วนประกอบหลัก ในงาน “เทศกาลผลไม้และอาหารสีสันตะวันออก” จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร(อตก.) ณ องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร(อตก.)
|