วันที่ 28 เมษายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย รุ่นที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารญี่ปุ่น ได้แก่ ซูชิ ซุปเต้าเจี้ยว และ ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น และอาจารย์ วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้และเทคนิคต่างๆในการทำเบเกอรี่ ได้แก่ เยลลี่โยเกิร์ตบลูเบอรี่ คุกกี้ธัญพืชทรงเครื่อง และ น้ำผักเพื่อสุขภาพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|