สถาบันวัฒนธรรมไทยศึกษา และมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จัดทำโครงการอบรมอาชีพแก่คนไทยในญี่ปุ่น (หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 1) ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 2557 - 2 กรกฎาคม 2557 โดยเชิญอาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต ผู้ช่วยหัวหน้าโครงการอบรมอาหารและเครื่องดื่ม โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้แก่คนไทยในประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้
|