5
Prev
Next
 
อบรมอาหารและวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนอังกฤษ
อบรมอาหารและวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนอังกฤษ
 

วันที่ 11 - 15 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและวัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักเรียนอังกฤษจำนวน 9 คน ในโครงการเผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่สากล โดยร่วมงานกับ World City Links เมืองลอนดอน นำโดยอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนูกระเพราไก่ไข่ดาว ส้มตำ ผัดไทย  อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิตในเมนูต้มข่าไก่ แกงส้มผักรวม น้ำพริกลงเรือ แกงบวชเผือก/กล้วย อาจารย์ทัตดารา กาญจนกุญชร เป็นวิทยากรสาธิตในเมนูห่อหมกปลา ยำเนื้อย่าง แกงมัสมั่น ข้าวเหนียวมะม่วง อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตในเมนูข้าวตังหน้าตั้ง ปอเปี๊ยะทอด และอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนูข้าวคลุกกะปิ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ต้มยำกุ้ง  และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ ผู้ประสานงาน  ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 กุมภาพันธ์ 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001467
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup