วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับมอบหมายเป็นผู้จัดสาธิตการประกอบอาหารในเมนูก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ในงาน แถลงข่าว “โครงการพัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวและจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว เพื่อทดสอบตลาดตามแนวทางมรดกโลกกินได้” นำโดยอาจารย์ ญาณัช มะอาจเลิศ อาจารย์ ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและคุณ อภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอบรมอาหารยุโรป ณ ห้องประชุมกุมาริกาโรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|