วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดสาธิตการประกอบอาชีพในรูปแบบต่างๆประกอบไปด้วยเมนู ข้าวคลุกกะปิมากิ (ข้าวห่อสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเป็นไทย) โดยอาจารย์ ญาณัช มะอาจเลิศ และ น้ำสลัด(รสพิซซ่า ลาบ สไปซี่และธัญพืช) เสิร์ฟคู่กับผลิตภัณฑ์ผักจากโครงการหลวง โดยอาจารย์ นพสิทธิ์ ภู่ทอง และ อาจารย์ อภิวรรณ ฟักน่วม ณ สยามสแควร์ ซอย5
|