วันที่ 29 มิถุนายน 2557 โรงเรียนการอาหารนาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ เป็นวิทยากรให้ความรู้และสาธิตเบเกอรี่ 3 เมนู ดังนี้ Sticky Toffee Pudding, Thai Tea Chou Creme และ Rainbow Crepe Cake ซึ่งผู้เข้าอบรมกว่า 30 ท่านเป็นผู้โชคดีจากทางบ้านที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะได้ความรู้ด้านเบเกอรี่ ลงมือปฏิบัติ ยังได้ขนมอร่อยๆ และผลิตภัณฑ์จากคาร์เนชั่นกลับไปเข้าครัวต่อที่บ้านอีกด้วย
|