วันที่ 27 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดทำอาหารจัดเลี้ยงงานประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำทีมโดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์,อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ,อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ ,อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายอบรมอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องประชุมลำพอง และ ห้องอาหารVIP โรงแรมสวนดุสิต เพลส โดยมีเมนู ไข่ยัดไส้ น้ำพริกลงเรือปลาฟู หมูหวาน ปลาผัดเปรี้ยวหวาน ต้มจิ๋ว และยำมะเขือยาว
|