วันที่ 25 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนละอออุทิศ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ห้องคุณครูสุรีรัตน์ รุ่งเรืองศรี และห้องคุณครูรัตติกาล วงษ์สุข จำนวนทั้งหมด 47 ท่าน โดยได้รับเกียรติวิทยากรจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และผู้ช่วยวิทยากรจากอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง คุณอภิวรรณ ฟักน่วม คุณเกษราภรณ์ รอดไหม ให้การต้อนรับพร้อมสาธิตการทำอาหารแปรรูปจากพืช ได้แก่เมนูลูกชุบ ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|