5
Prev
Next
 
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย วันที่ 15 มกราคม 2560
 

วันที่ 15 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ คุณคณุตม์ กิติวัฒนศักดิ์ และคุณธนัญชล สุทธิช่วย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์  เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนู ได้แก่ แกงคั่วสับปะรดหมูสับ ขนมจีนน้ำยากะทิปลาช่อน หมูฮ่อง แกงเหลืองกุ้งชะอมไข่  ณ อาคาร 10 ชั้น 2 ห้อง 206 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 มกราคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002760
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup