วันที่ 15 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ คุณคณุตม์ กิติวัฒนศักดิ์ และคุณธนัญชล สุทธิช่วย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนู ได้แก่ แกงคั่วสับปะรดหมูสับ ขนมจีนน้ำยากะทิปลาช่อน หมูฮ่อง แกงเหลืองกุ้งชะอมไข่ ณ อาคาร 10 ชั้น 2 ห้อง 206 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|